มูลนิธิ PHO3NIX ในประเทศไทย:

ผู้ใช้แอปพลิเคชัน คน
โรงเรียนที่ทำงานร่วมกัน แห่ง
จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ แห่ง
จัดการแข่งขันจบ รายการ
บันทึกจำนวนก้าว ก้าว
มีเด็ก ๆ เข้าร่วม คน

ข่าว

Thai kids set to go in 2024
Thai kids set to go in 2024
ดูเพิ่มเติม
Junior Tri Dash welcomes Pho3nix Foundation as major partner
Junior Tri Dash welcomes Pho3nix Foundation as major partner
ดูเพิ่มเติม
Pho3nix Kids Thailand welcomes Pattana Sports Club as official partner
Pho3nix Kids Thailand welcomes Pattana Sports Club as official partner
ดูเพิ่มเติม
Pho3nix Kids and Laguna Phuket sign hosting agreement for Pho3nix Kids Triathlon
Pho3nix Kids and Laguna Phuket sign hosting agreement for Pho3nix Kids Triathlon
ดูเพิ่มเติม

โครงการของเรา:

aplikacja mobilna

แอปพลิเคชันมือถือสำหรับเด็ก

แอปพลิเคชันสำหรับเด็ก Pho3nix เป็นการช่วยส่งเสริมผู้ปกครองและเด็ก ๆ ในการเคลื่อนไหวในทุก ๆ วันของพวกเขา มันคือการสื่อสารระหว่างกันที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเราจะช่วยกระตุ้น และเป็นแรงบันดาลใจให้คนเด็กอายุน้อยที่สุดขยับตัวเคลื่อนไหว และให้รางวัลพวกเขาสำหรับการเป็นแบบอย่างของการดำรงชีวิตแบบไม่หยุดนิ่ง โดยไม่เกี่ยวกับความชำนาญ หรือระดับชั้นของพวกเขา

แพลตฟอร์มวิดีโอสำหรับเด็ก

Pho3nix Kids ไม่ได้เป็นเพียงแค่แอปมือถือที่ให้รางวัลสำหรับการทำกิจกรรมเป็นประจำเท่านั้น แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มที่มีวิดีโอด้วย เด็ก ๆ สามารถเข้าถึงวิดีโอต่าง ๆ ที่มีการออกกำลังกายสำหรับพวกเขากว่า 100 วิดีโอที่จัดทำโดยเทรนเนอร์ที่มีเสน่ห์น่าสนใจด้วยบัญชีเดียว มีการออกกำลังกายสำหรับหมวดช่วงอายุต่าง ๆ ขนาดการออกกำลังกายในแต่ละวันและกีฬาที่เป็นแรงบันดาลใจกำลังรออยู่!

โรงเรียนส่งเสริมกิจกรรม Pho3nix

การฉลองสุดยิ่งใหญ่ของวันกีฬาสากล โรงเรียนจะมีการจัดสัปดาห์แห่งการแข่งขันกีฬาและการแข่งขันระหว่างโรงเรียน มีการเตรียมการ และเริ่มดำเนินการส่งเสริมกิจกรรมการออกกำลังกายในกลุ่มเด็ก ๆ ก่อนหน้าหลายเดือน ในรอบชิงชนะเลิศ จะเป็นการแข่งขันผ่านวิดีโอ ซึ่งโรงเรียนที่ชนะจะครองตำแหน่งโรงเรียนที่ให้แรงบนดาลใจสูงสุดในประเทศ!  รอบชิงชนะเลิศของโรงเรียนส่งเสริมกิจกรรม Pho3nix เป็นวิดีโอการแข่งขันชิงชนะเลิศตำแหน่งโรงเรียนที่ให้แรงบันดาลใจสูงสุดในประเทศ!

การประชุมปฏิบัติการด้านกีฬาสำหรับโรงเรียน

มูลนิธิ Pho3nix ได้จัดชั้นเรียนหลักสูตรการเรียนการสอนกีฬาในโรงเรียนระดับประถม การจัดประชุมปฏิบัติการมีนักกีฬาตำแหน่งต่าง ๆ เข้าร่วมจำนวนมากรวมถึงนักกีฬาที่มีประวัติเคยเข้าร่วมการแข่งขันในโอลิมปิก เป้าหมายของการจัดประชุมปฏิบัติการคือการแนะนำนักเรียนให้รู้จักกับกีฬา หลากหลายประเภทต่าง ๆ จำนวนมาก และช่วยให้พวกเขาได้ค้นพบว่ากีฬาชนิดใดที่เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขามากที่สุด เราเชื่อว่าโดยการจัดการประชุมปฏิบัติการเราจะช่วยให้ค้นพบผู้มีพรสวรรค์ทางการกีฬาในอนาคตได้!

แคมป์และการเข้าค่ายวันหยุดสำหรับเด็ก

มูลนิธิ Pho3nix ให้การสนับสนุนพัฒนาการด้านกีฬาของเด็ก ๆ ในทุก ๆ ขั้น – ไม่ใช่เพียงแค่ในช่วงระหว่างการเรียนในโรงเรียนเท่านั้น เราจัดแคมป์และการเข้าค่ายวันหยุดให้กับเด็ก ๆ โดยในช่วงระหว่างนี้เด็ก ๆ จะอยู่ภายใต้การดูแลของครูฝึกที่ผ่านการรับรองคุณสมบัติ มีโอกาสในการเรียนรู้เกี่ยวกับโลกของกีฬามากขึ้น และทั้งหมดนี้จะอยู่ในบรรยากาศของช่วงเวลาวันหยุดที่แสนวิเศษ! แคมป์สำหรับเด็กของเราไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ 

การแข่งขันกีฬาสำหรับเด็ก

นอกจากนี้ Pho3nix Kids ยังเป็นการแข่งขันไตรกีฬาสำหรับเด็กที่มีการปรับโฉมใหม่ที่ได้รับการสร้างขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของ  นิโคลา สไปริก ของผู้ชนะเหรียญทองในการแข่งขันไตรกีฬาในโอลิมปิกปี 2012 ที่จัดขึ้นในกรุงลอนดอน การเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่อายุยังน้อยเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมสำหรับการค่อย ๆ ปลูกฝังเด็ก ๆ ถึงการมีน้ำใจนักกีฬาและการแข่งขันอย่างยุติธรรม โดยปัจจุบันการแข่งขันได้จัดขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์ โปแลนด์ ออสเตรเลียและสเปน

ช่องทาง YouTube ของ Pho3nix Kids

ช่องบน YouTube ของเราเป็นขุมทรัพย์ความรู้ และตัวช่วยในการสอน ฟรีของเราสำหรับครูพละทุกคน วิดีโอเกี่ยวกับการสอน วิดีโอออกกำลังกายสำหรับเด็กที่ได้ปรับให้เหมาะกับช่วงอายุและระดับของพวกเขาหลายร้อยวิดีโอ และวิดีโอแรงบันดาลใจมากมายทั้งหมด ยินดีให้คุณได้ชม!

เข้าร่วมกับเรา:

คุณคือคุณครู/อาจารย์ใหญ่ในโรงเรียนระดับประถมศึกษา? กรอกแบบฟอร์มแล้วดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่คุณจะนำชุมชนของคุณเข้าร่วมกับมูลนิธิ Pho3nix ดูสิ่งที่เราจะช่วยโรงเรียนของคุณได้ด้วย!
wspieranie rozwoju sportowego dzieci


    แบบฟอร์มติดต่อสำหรับโรงเรียน