background background

มาขยับร่างกายและลุ้นรับรางวัล!

ฟีนิกซ์คิดส์ Pho3nix Kids:
แอปพลิเคชันกีฬาสำหรับเด็ก

มาขยับร่างกายและลุ้นรับรางวัล!

ฟีนิกซ์คิดส์ Pho3nix Kids:
แอปพลิเคชันกีฬาสำหรับเด็ก

รับรางวัลกับกิจกรรมเป็นประจำ!

อันดับ 1!

ฟีนิกซ์คิดส์ Pho3nix Kids เป็นแอปพลิเคชันกีฬาอันดับหนึ่งสำหรับเด็ก! แอพฯ จะนับก้าวของเรา เราจะเหมือนได้อยู่ในเกมตลอด ทุกก้าวทุกการเคลื่อนไหวสามารถทำให้เรารับคะแนนได้ คะแนนจะสรุปยอดรวมในทุกวัน และสิ่งที่เราต้องทำคือ... แค่การเริ่มออกเดิน

แข่งขันกับเด็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลก!

มาดูกันว่าน้อง ๆ ทำได้ดีแค่ไหนระหว่างเพื่อนๆ ทั้งในโรงเรียน ระดับประเทศ และแม้แต่ระดับโลก! น้อง ๆ สามารถวัดการก้าวหน้าของตัวเองได้ผ่านการจัดอันดับต่าง ๆ เหล่านี้

Ćwicząca dziewczynka
Ćwicząca dziewczynka

รางวัลเพิ่มเติม !

รางวัลรออยู่สำหรับผู้ที่เคลื่อนไหวมากที่สุด

แอพ ฯ จะปล่อยการแข่งความท้าทายใหม่ ๆ เป็นประจำซึ่ง น้องที่มีความกระตือรือร้นและมีคะแนนสูงสุดในแต่ละการแข่งความท้าทายจะมีได้รับรางวัล ทุกก้าวของการเคลื่อนไหวนำมาสู่รางวัลสำหรับเด็ก

สะสมเหรียญตราเพื่อรับรางวัลพิเศษ

น้องสามารถเดิน 500,000 ก้าวใน 30 วันได้หรือไม่? หรือบางทีน้องอาจจะเป็นผู้ที่ได้รับตำแหน่งการเคลื่อนไหวมากที่สุดในระดับโรงเรียนเป็นประจำรึเปล่า? ลองเข้าไปค้นหาในแอปพลิเคชันดูว่าน้องจะสามารถได้รับเหรียญตราอะไรบ้างจากกิจกรรมปกติของน้อง

เริ่มต้นอย่างไร? ? สมัครง่ายมาก

1

ดาวน์โหลดแอพฯฟีนิกซ์คิดส์ Pho3nix Kids สร้างบัญชีและเริ่มเคลื่อนไหวออกกำลังกายกัน

2

เข้าร่วมความท้าทายในแต่ละวันและแข่งขันกับเด็ก ๆ จากทั่วประเทศ

3

มาเป็นเด็กที่มีคะแนนการเคลื่อนไหวมากที่สุดและลุ้นรับรางวัล

4

เข้าร่วมแอพ ฯ เป็นประจำ - จะมีความท้าทายใหม่มาให้น้องร่วมสนุกและมีของรางวัลมากมายที่รออยู่!

ดาวน์โหลดแอพ ฯ

ดาวน์โหลดแอพมือถือฟีนิกซ์คิดส์ Pho3nix Kids และรับรางวัลกีฬา!

วิดีโอออกกำลังกาย

วิดีโอออกกำลังกาย

frame

ฟีนิกซ์คิดส์ Pho3nix Kids ไม่ได้เป็นเพียงแอปพลิเคชันมือถือที่ให้รางวัลง่ายๆกับการทำกิจกรรมเคลื่อนไหวตามปกติเท่านั้น แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มที่มีวิดีโอออกกำลังกายด้วย เพียงแค่บัญชีเดียว น้อง ๆ จะสามารถเข้าถึงวิดีโอการออกกำลังกายสำหรับเด็กมากกว่า 100 รายการ ซึ่งจัดทำโดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ การฝึกหัดแบ่งเป็นหมวดหมู่ตามอายุของเด็ก นอกจากนั้นยังมีรางวัลและแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายมากมายรอเด็ก ๆ อยู่ในแต่ละวัน!

เข้าชมวิดีโอการออกกำลังกาย

เกี่ยวกับมูลนิธิฟีนิกซ์ Pho3nix

เกี่ยวกับมูลนิธิฟีนิกซ์ Pho3nix

มูลนิธิฟีนิกซ์ Pho3nix เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่ริเริ่มขึ้นเพื่อเน้นการเคลื่อนไหวร่างกายเพื่อพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับเด็กทุกคน ๆ และโดยเฉพาะการเปิดโอกาสให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสเช่นกัน

มูลนิธิ ฯ เชื่อว่ากีฬาและการปลูกฝังความรักเกี่ยวกับกีฬานั้นมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาตนเองของคนแต่ละคน เราสามารถเริ่มสร้างสร้างอุปนิสัยและพัฒนานิสัยที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อย